มหาวิทยาลัยทักษิณ

กลับหน้าหลัก
การรับสมัครเข้ารับการสอบคัดเลือกผู้แทนศูนย์
สอวน.แผนการคัดเลือกนักเรียน2564
รางวัลจากการประชุมวิชาการนิสิตนักศึกษาภูมิศาสตร์และภูมิสารสนเทศศาสตร์ แห่งประเทศไทย
ขอแสดงความยินดีกับตัวแทนที่ได้รับรางวัล การแข่งขันภูมิศาสตร์โอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่3
ประกาศรายชื่อผู้แทนศูนย์ ภูมิศาสตร์ สอวน. มหาวิทยาลัยทักษิณเข้าแข่งขันระดับชาติ
การประชุมวิชาการนิสิตนักศึกษาภูมิศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่12

หน้าที่ :